Gợi ý về món quà tết 2017 cho doanh nghiệp

 Chúng ta biết rằng, tết là thời điểm mà nhu cầu mua sắm tăng lên đột biến, các mặt hàng tết, cũng như quà tặng khách hàng dịp tết luôn được bày bán rất sớm nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thể lựa chọn, cũng như tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn món quà tặng nào.

Có nhiều đơn vị lựa chọn sản phẩm “cây nhà lá vườn”, tức là công ty sản xuất được gì thì đem tặng cái ấy. Nhưng đó là dành tặng cho nhân viên. Còn với đối tượng đó là những khách hàng thì việc chọn những sản phẩm “cây nhà lá vườn” dường như không hữu ích. Hơn nữa, món quà tết tặng khách hàng này còn thể hiện gương mặt, hình ảnh của công ty.

quà tết cho doanh nghiệp

 

Hiện nay, các sản phẩm quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp khá đa dạng về mẫu mã, sản phẩm đến chất lượng. Có những sản phẩm đơn thuần, giá cả phải chăng có thể thích hợp để đem tặng phần lớn các khách hàng, nhưng cũng có những sản phẩm quà tặng chuyên biệt, chuyên dành để làm quà tết cho doanh nghiệp, cá nhân trong. Những sản phẩm này có thiết kế tinh xảo, quy cách đóng gói sang trọng lịch sự rất thích hợp làm quà biếu trong dịp tết.

Là công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội, quà tặng 3A  với uy tín nhiều năm, các mặt hàng quà tặng đa dạng chất lượng cao, giúp mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế lâu năm sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng độc đáo cho các mẫu quà tặng.

Trong xu hướng quà tết doanh nghiệp 2017, quà tặng 3A xin giới thiệu một số mặt hàng quà tết doanh nghiệp, quà tặng khách hàng dịp tết như:

Hộp đựng rượu vang (chất liệu bằng da, hoặc bằng gỗ, tùy thuộc vào lựa chọn cũng như sở thích của khách hàng). Một chai rượu vang sẽ được nâng tầm “đẳng cấp” khi chúng được đựng trong hộp lịch sự, cùng những dụng cụ khui rượu.

hộp đựng rượu bằng da

 

Ly uống rượu ma vàng: bộ ly uống rượu mạ vàng được thiết kế tinh xảo, ly thủy tinh gồm 6 ly nhỏ (kích thước 20ml) và một bình thủy đựng rượu vang (kích thước 125ml). Đáy ly và bình rượu đều đực mạ vàng 24k đảm bảo tiêu chuẩn. Bộ ly rượu mạ vàng được đóng gói trong hộp quà tăng lịch sự và có túi giấy đi kèm, rất thích hợp làm quà tết doanh nghiệp.

Hộp đựng bánh mứt kẹo sơn mài. Hộp gồm 4 âu sứ bên trong có nắp đậy rất tiện lợi cho việc đựng bánh mứt, hạt mà không lo bị ỉu. Hộp bên ngoài được làm bằng sơn mài, kết hợp với gỗ cắt CNC theo hình dáng yêu cầu của doanh nghiệp. Đây là món quà cao cấp đầy ý nghĩa, không kém phần tinh tế và sang trọng dành tặng các khách hàng VIP của doanh nghiệp khi tết đến xuân về.

hộp đựng bánh mứt kẹo sơn mài

Lịch để bàn, món quà tuy cũ nhưng lại không cũ chút nào khi chúng được làm bằng chất liệu nhựa với hình dáng độc đáo và hữu ích. Không chỉ xem được lịch mà còn có thể đựng được bút. Màu sắc bắt mắt, thiết kế mới lạ, dùng được lâu dài. 

Gợi ý về món quà tết 2017 cho doanh nghiệp

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm quà tết doanh nghiệp, quà tết khách hàng như bộ ấm chén, bộ đĩa cường lực, bao lì xì, giftset…Tất cả những sản phẩm quà tết doanh nghiệp này đều được in logo theo yêu cầu của quý khách hàng. Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ theo website: www.quatang3a.com

 

 

Chia sẻ: