Sản phẩm thân thiện với môi trường – điểm sáng mới của quà tặng quảng cáo

Sản phẩm thân thiện với môi trường đang trở thành xu thế tất yếu trong tiêu dùng hiện đại và cũng chính là hướng phát triển lý tưởng của các doanh nghiệp ngày nay

 

Tại sao phải sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường?

san-pham-than-thien-moi-truong

 

Môi trường sinh thái hiện nay đang bị tàn phá cùng sự nóng lên của toàn cầu. Do vậy vấn đề bảo vệ môi trường và sức khỏe của con người cũng đang được chú trọng. Những sản phẩm từ các chất liệu không thân thiện với môi trường, nhuộm màu hóa học dễ lây nhiễm độc tố cho người tiêu dùng, không tái chế và không phân hủy được đang dần bị tẩy chay.

Nắm bắt được tâm lí tiêu dùng này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn quà tặng khuyến mãi cho khách hàng bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Điều này tạo ấn tượng đẹp về doanh nghiệp cho khách hàng, tạo dựng hình ảnh một thương hiệu không chỉ có sản phẩm tốt mà còn bảo vệ môi trường thiên nhiên, định hướng tiêu dùng khỏe mạnh và an toàn.

 

Quà tặng 3A có những quà tặng khuyến mại thân thiện với môi trường nào?
Dòng sản phẩm sản phẩm thân thiện với môi trường của nhãn hiệu Levant

hop-com-than-thien-moi-truong

Levantnhãn hàng chuyên sản xuất dòng sản phẩm với chất liệu chính từ bột lúa mạch kết hợp với nhựa thực phẩm, mùi thơm tự nhiên, cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Thực phẩm đựng trong dòng sản phẩm Levant sẽ không phải lo đến chuyện bị thẩm thấu các chất hóa học có hại cho sức khỏe, dễ dàng bảo quản. Sản phẩm sẽ tự phân hủy trong 8 tháng, không để lại rác thải độc hại cho môi trường.

bo-do-nau-an-an-toan-cho-suc-khoe

 

Sản phẩm thân thiện với môi trường Levant gồm có:

Các sản phẩm có 4 loại màu: vàng-xanh-hồng-xanh lam với thiết kế đơn giản nhưng khá bắt mắt. Doanh nghiệp có thể in logo cùng thông điệp quảng cáo lên các sản phẩm này để đưa thương hiệu đến gần với khách hàng hơn.

 

Túi vải không dệt – sản phẩm thân thiện với môi trường được ưa chuộng

tui-vai-than-thien-moi-truong

Túi vải không dệt đáp ứng đủ 4 tiêu chí của một sản phẩm “xanh”:

  • Đc làm từ hạt nhựa PP có khả năng tái chế thân thiện với môi trường, độ bền cao, dẻo dai, ít ngấm nước.
  • An toàn cho sức khỏe người sử dụng, không gây ngứa, dị ứng da.
  • Chỉ mất khoảng 3-4 năm là có thể phân hủy, không gây tác hại đến môi trường xung quanh.
  • Sử dụng loại túi này có thể tạo ra một trào lưu sống “xanh”, thay thế hoàn hảo những sản phẩm túi từ chất liệu sợi nhựa nylon phải mất hàng chục năm mới phân hủy.

tui-vai-than-thien-moi-truong


Còn gì tuyệt vời hơn việc tặng cho khách hàng của bạn những sản phẩm túi có thiết kế hợp thời trang, tiện lợi, dễ sử dụng với thông điệp xanh của nhãn hàng hoặc bất cứ hình ảnh nào bạn muốn! Người tiêu dùng có thể mang chiếc túi này đi khắp nơi, gây ra sự bùng nổ của việc nhân rộng thương hiệu tăng doanh số bán hàng.

 

Túi giấy thủ công

tui giay than thien moi truong

 

Cũng giống như túi vải không dệt, nhưng loại túi giấy này thường dùng để bọc ngoài sản phẩm, giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng hơn và giữ vai trò công cụ marketing tăng sự nhận diện thương hiệu.

Chi phí để tạo ra loại túi này rất thấp, kích thước đa dạng tùy loại sản phẩm, thiết kế phong phú, có thể tái sử dụng nhiều lần. Khi hết khả năng sử dụng, chúng sẽ nhanh chóng phân hủy, giữ môi trường được sạch đẹp, an toàn, không bị ô nhiễm rác thải.

Ngoài ra, 3A còn có nhiều loại sản phẩm thân thiện với môi trường khác như sổ, bút, móc khóa gỗ, thước kẻ, USB…
Muốn đặt hàng các quà tặng khuyến mại là sản phẩm thân thiện với môi trường? Hay email ngay cho Quà tặng 3a: quatang3a@gmail.com hoặc gọi vào holine 0936 088 819 nhé!.

 

Chia sẻ: