Sử dụng quà tặng quảng cáo nào trong chiến dịch marketing để đem lại hiệu quả?

 

Các chiến lược marketing hiện nay đa phần đều nhằm kích thích sự tò mò, cũng như ham muốn được sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp. Bên cạnh các chiến lược truyền thông, marketing thì việc sử dụng quà tặng quảng cáo trong chiến lược marketing sắp tới –đã và đang được rất nhiều đơn vị áp dụng.

Có thể bạn chưa bao giờ nghĩ rằng những món quà tặng quảng cáo nhỏ bé như chiếc usb quà tặng, chiếc ô dù quà tặng, pin sạc dự phòng quà tặng, bút bi quà tặng, cốc sứ… lại có thể mang những thông điệp truyền thông to lớn đến như vậy.

sử dụng quà tặng quảng cáo gì cho chiến dịch marketing

Sản phẩm quà tặng quảng cáo –lịch để bàn thiết kế sang trọng, tiện dụng

Hãy thử tưởng tượng rằng, bạn sử dụng một chiếc usb in logo công ty làm quà tặng cho khách hàng cho chiến dịch marketing của công ty mình. Bên cạnh những kênh truyền thông như báo chí, truyền hình, baner, tờ rơi thì việc sử dụng những món quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp luôn mang những thông điệp to lớn. Nhưng sản phẩm quà tặng quảng cáo mà các công ty cung cấp quà tặng quảng cáo giúp mang đến khách hàng của bạn thông điệp truyền thông một cách tối đa.

Điểm quan trọng nhất trong việc tạo những chiến lược marketing là tạo ra một “bức tường” vững chắc cho những gì mà bạn đang muốn đưa đến cho người tiêu dùng, khách hàng của họ. Có rất nhiều doanh nghiệp triển khai một cách đại trà những hoạt động khuếch trương như quảng cáo, gửi thư, treo baner, tờ rơi, ô dù quảng cáo…khi chưa có một chiến lược cụ thể cũng giống như bạn muốn mua ga cho một chiếc đệm mà chưa biết kích thước của chúng như thế nào. Và liệu rằng khi đó, liệu bạn có biết rằng, trong căn phòng có bao nhiêu chiếc đệm, kích thước như thế nào để có thể “cân đo đong đếm”?

sử dụng quà tặng quảng cáo gì cho chiến dịch marketing

 

Áo mưa quà tặng quảng cáo –sản phẩm rất được ưa chuộng

Tuy nhiên khi bạn sử dụng những sản phẩm quà tặng quảng cáo, nhưng bạn biết khéo léo lựa chọn, lồng ghép vào chiến lược marketing của mình thì những sản phẩm này không chỉ đơn thuần là những chiếc pin sạc dự phòng quảng cáo với chức năng  “tích trữ năng lượng” cho chiếc điện thoại, hay không đơn thuần chỉ là chiếc ô dù quà tặng dùng để che mưa, che nắng,…Mà lúc này những sản phẩm này đang mang trên mình logo, tên, website hay số điện thoại của bạn thì thông điệp mà bạn muốn truyển tải đến người dùng có thể dùy trì được theo thời gian mà họ sử dụng sản phẩm đó.

cốc sứ quà tặng

Ví dụ, bạn sử dụng chiếc áo mưa có in logo của công ty, khi khách hàng của bạn được tặng chiếc áo mưa và họ sử dụng. Lúc này, thông điệp, sản phẩm, thương hiệu của công ty bạn đã được họ mang đi khắp nơi, không chỉ bản thân khách hàng của bạn tiếp cận được mà ngay cả những người đi đường, nhìn thấy chiếc áo mưa quà tặng quảng cáo cũng có thể tiếp cận đến sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang hướng đến.

Như vậy, với những món quà tặng quảng cáo đơn thuần giá cả phải chẳng, phổ biến, bạn đang truyển tải thông điệp quảng cáo, chiếc lược marketing của công ty bạn có thể đạt được hiệu quả đáng kể phải không nào. 

Theo AAA Promo Gifts – Quà tặng quảng cáo tại Hà Nội

 

Chia sẻ: