Thiết kế miếng lót ly quà tặng cho một chiến dịch branding đồ uống thành công

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu có thể quảng cáo thương hiệu đồ uống của công ty với những chiếc đế lót ly thiết kế tùy chỉnh theo ý thích khách hàng không? Những miếng lót ly quà tặng này sẽ phù hợp với bất kỳ quán cà phê hoặc nhà hàng nào. Bạn có thể dễ dàng biến chúng thành các sản phẩm quảng cáo độc đáo chỉ bằng cách thay đổi thiết kế của chúng.

Trong bài viết trước, 3A đã phân tích những ưu điểm của sử dụng lót ly quà tặng trong chiến dịch marketing, branding. Còn tại đây, 3A sẽ tập trung vào lót ly quà tặng chất liệu gốm. Chất liệu này rất quen thuộc trong công nghiệp sản xuất cốc, đĩa, lọ,… Sẽ không thành vấn đề để kết nối thiết kế của lót ly quà tặng với doanh nghiệp, chỉ cần bạn ghi nhớ số lời khuyên sau đây:


1. Lựa chọn một kích cỡ / hình dạng thật ấn tượng cho lót ly quà tặng.

 

Lot ly qua tang


“Bạn không bao giờ có thể đi chệch khỏi đường ray với một chiếc tàu lượn”. Để mọi việc trở nên đơn giản, kích thước lót ly quà tặng phải phù hợp với chai hoặc ly uống nước nhất định. Để gây được ấn tượng thương hiệu, bạn có thể cắt miếng gốm thành những hình đa dạng như thế này. Hãy lựa chọn một nhà cung cấp giàu kinh nghiệm để có thể hướng dẫn bạn về tất cả các hình dạng mà đế lót ly quà tặng có thể có nhé.


2. Nghĩ về một chủ đề.

 

Lot ly qua tang


Những loại quà tặng quảng cáo như lót ly có thể phù hợp với bất kỳ dịp hoặc sự kiện nào. Thiết kế, tất nhiên, nên gắn bó chặt chẽ với một chủ đề nhất định để làm nên  một món quà tặng khuyến mãi hoàn hảo.
Giống như những gì bạn thấy trong hình ảnh trên đây, lót ly quà tặng để ở hình dạng cây thông Noel. Trong ngày Valentine, bạn cũng có thể phục vụ cà phê hoặc rượu cho khách hàng của bạn bằng các để lót ly nhỏ hình trái tim xinh xắn và lãng mạn. Còn đối với những ngày bình thường, thật cool khi lựa chọn các chủ đề phong phú để cải thiện sự tiếp xúc với thương hiệu.

Vào mùa hè 2018 tới đây, tại sao không lựa chọn thiết kế lót ly quà tặng với chủ đề nhiệt đới hoặc bãi biển nhỉ?

 

Lot ly qua tang

 


3. Sáng tạo ra các thiết kế lót ly quà tặng đa dạng.
Lót ly quà tặng có thể có hình dạng tương tự, hình ảnh được in trên chúng thì không bao giờ nên trùng lắp gây sự nhàm chán cho người nhận.. Sự sáng tạo thì chẳng bao giờ có giới hạn.

Một điều bạn luôn phải ghi nhớ, mặc dù thể hiện sự sáng tạo trong hình ảnh, thiết kế, nhưng hãy để lại một vị trí rõ ràng nổi bật nhất để thể hiện thương hiệu. Lót ly quà tặng là những món quà tiếp thị khuyến mãi – một ưu đãi đặc biệt cho thị trường mục tiêu mà công ty đang nhắm tới. Vì chúng trông khá độc đáo bắt mắt, nên khách hàng nhiều khả năng sẽ xem xét kỹ về chất lượng. Do vậy, bạn nên đánh dấu mỗi miếng lót ly quà tặng bằng một chiếc logo công ty để kích hoạt thương hiệu.

 

4. Mục đích sử dụng.

 

Lot ly qua tang


Một câu hỏi được đặt ra là, lót ly quà tặng cho khách hàng có thể sử dụng với loại chai, cốc nào ? Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn loại lót ly có hình dáng và thiết kế phù hợp nhất tặng khách hàng.


Những chiếc đế lót ly quà tặng thiết kế riêng cho doanh nghiệp có quá nhiều điểm tuyệt vời, bạn có nghĩ vậy không? Nhà hàng, quán bar … có thể sử dụng lót ly quà tặng để mọi người có thể biết đến họ nhiều hơn, cảm nhận sự chuyên nghiệp. Logo và đồ hoạ sẽ không bị trôi khi nước rớt vào, kể cả sau khi trời mưa, vì vậy chúng rất sẽ phù hợp với quảng cáo ngoài trời. Tương tự như vậy, các thương hiệu rượu, nước giải khát có thể sử dụng chúng để quảng bá nhãn hàng của mình

 

Nếu bạn tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc thiết kế sản phẩm quà tặng, chỉ cần liên hệ với 3A. Các sản phẩm quà tặng từ 3A sẽ là công cụ đắc lực để đẩy mạnh chiến dịch kinh doanh của bạn. Chúc may mắn!

Chia sẻ: