Ý nghĩa không phải ai cũng biết đến của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cùng Quà tặng 3A tìm hiểu về ý nghĩa của dịp lễ kỷ niệm của Việt Nam nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội 20/10 nhé!

Vì sao lại có ngày lễ 20/10 này?

Vào 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay chính là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Đây là ngày đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. (Theo Wikipeda – Bách khoa toàn thư mở).

Và chính thời khắc lịch sử đó đã trở thành một ngày lễ kỷ niệm hàng năm để chúng ta bày tỏ sự tôn vinh những người phụ nữ thân yêu đấy!

Phụ nữ ngày nay đã và đang khẳng định được vai trò và công sức to lớn của mình vào sự đi lên của toàn thể nền chính trị – kinh tế – văn hóa xã hội. Họ còn tích cực lên tiếng đấu tranh cho bình đẳng giới, chống lại vấn nạn bạo lực gia đình và những hủ tục lâu đời đầy bất công áp đặt lên phụ nữ. Họ xứng đáng có được sự trân trọng tôn vinh của toàn xã hội.

Các hoạt động gì diễn ra trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10?

 

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

 

Rất tưng bừng luôn, phổ biến nhất chính là tặng quà, hoa và những lời chúc mừng các chị em đúng không nào?

Các bài hát ca ngợi vẻ đẹp và phẩm chất của người phụ nữ được chú trọng đặc biệt. Các cửa hàng, trung tâm thương mại và cả các shop online đều có những chương trình ưu đãi dành riêng để cho hội chị em thỏa sức mua sắm…

Món quà nào ý nghĩa nhất để tặng chị em nhân dịp 20/10?

Quà tặng cho phụ nữ nhân dịp 20/10 vô cùng đang dạng phong phú: có thể là một bó hoa rực rỡ kèm theo một lời chúc thật chân thành, hay một số sản phẩm giúp họ cảm thấy tự tin, xinh đẹp hơn như son, nước hoa, trang sức, hoặc đơn giản chỉ là một bữa ăn ngon do chồng con tự vào bếp …

 

 

Tuy nhiên, quà tặng không phải chỉ là những thứ có giá trị vật chất mà cả phải có ý nghĩa về mặt tinh thần. Không phải cứ món quà nào thật đắt tiền cũng làm cho phụ nữ cảm thấy thực sự ấn tượng, mà điều quan trọng nhất phải làm cho họ có cảm giác thật sự chân thành, thân thương và gần gũi.

Do vậy cứ mỗi khi vào dịp lễ này, hẳn là các doanh nghiệp lại hơi “đau đầu” không biết nên lựa chọn món quà gì vừa độc vừa lạ, vừa ý nghĩa, phù hợp với tiêu chí PR thương hiệu công ty mà giá thành lại phải chăng cho chị em cán bộ hoặc các khách hàng nữ đúng không nào? 3A thì có vô vàn những quà tặng khuyến mãi với thiết kế bắt mắt, độc đáo và ấn tượng, hi vọng sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều lựa chọn siêu hấp dẫn mà lại hợp túi tiền đấy!

Bộ đôi cốc và khung ảnh

 

Bộ đôi cốc và khung ảnh xinh xắn đang gây “bão” trong thời gian qua, được các công ty lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp cho các chị em.

 

 

 Bo thia

Set đũa ăn – thìa – dĩa được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường cho bữa trưa văn phòng thêm tiện lợi.

 

Ô gấp ngược

Ô gấp ngược thông minh.

 

Tham khảo thêm tại https://quatang3a.com/danhmuc-sanpham-all hoặc gọi ngay vào hotline 0936 088 819 được tư vấn nhiệt tình nhé!

 

Chia sẻ: