Quà tặng khuyến mãi on pack và những ưu điểm cần biết

Bạn đã bao giờ sử dụng quà tặng khuyến mãi đi kèm sản phẩm?

Bạn nghĩ sao về hiệu quả của giải pháp marketing này?

Quà tặng khuyến mãi on pack là một phương pháp yêu thích của nhiều chuyên gia marketing. Chúng làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật giữa nhiều sản phẩm khác.

 

Quà tặng khuyến mãi on pack và những ưu điểm cần biết

Quà tặng khuyến mãi on pack hỗ trợ chiến dịch tiếp thị của bạn như thế nào?

Thông thường, có 2 cách khác nhau để tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng:

Cách đầu tiên là quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của công ty bạn. Điều này sẽ giúp nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về thương hiệu. Giúp thương hiệu được công nhận lâu dài. Phương pháp này cần được triển khai trong một thời gian dài và như vậy sẽ tốn kém hơn.

Một cách khác ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng: Tác động trực tiếp và thuyết phục họ tại cửa hàng. Giải pháp marketing này đơn giản hơn và có thể tăng doanh số của sản phẩm trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

 

Quà tặng khuyến mãi on pack và những ưu điểm cần biết

Những ưu điểm của quà tặng khuyến mãi on pack

Giữ chân khách hàng:

Khi người tiêu dùng hài lòng với việc mua sản phẩm của bạn. Họ có nhiều khả năng sẽ trở lại với bạn một cách thường xuyên.

Pester power – cụm từ này được dùng để chỉ sức mạnh vòi vĩnh của trẻ em:

 

Quà tặng khuyến mãi on pack và những ưu điểm cần biết

Kinnerton sử dụng các nhân vật hoạt hình của Peppa Pig trên gói quà sẽ đặc biệt thu hút các bạn nhỏ. Tăng cơ hội bán hàng thông qua những khách hàng nhỏ tuổi.

Chi phí hiệu quả:

Những món quà khuyến mãi on pack thường được sản xuất với giá rẻ. Có thể sử dụng trên quy mô lớn các sản phẩm. Giúp doanh số bán hàng tăng cao.

Tìm hiểu thêm Tại sao sử dụng quà tặng khuyến mại lại tăng được doanh số?

Tính tuỳ biến:

Chương trình khuyến mãi on-pack rất đa dạng. Có thể tuỳ biến theo những yêu cầu cụ thể của bạn. Giúp bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình.

 

Quà tặng khuyến mãi on pack và những ưu điểm cần biết

 

Hãy liên hệ với AAA Promo Gifts để được tư vấn nhiều hơn về quà tặng khuyến mãi on pack bạn nhé!

Quà Tặng 3A với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo. Đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng độc đáo cho quà tặng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email quatang3a@gmail.com hoặc hotline 090 2128 399

Kết nối với chúng tôi tại fanpage Quà Tặng 3A.

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ: