Quà tặng in hình Trump – Kim hút khách – VnExpress

Nhân sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên diễn ra tại Hà Nội, hàng loạt món quà lưu niệm như chai thủy tinh, tiền xu, cốc, móc khóa… in hình lãnh đạo hai nước đang được rao bán rầm rộ.

coc-su-qua-tang

Cũng khá đắt khách khi nghĩ ra ý tưởng in hình Donald Trump – Kim Jong-un lên tiền xu, cốc, móc khóa, nam châm, ông Nguyễn Trung Hải, Tổng giám đốc Công ty quà tặng 3A cho biết, việc cho ra sản phẩm này nhằm hưởng ứng không khí tự hào của cả nước khi Việt Nam tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều. Đồng thời, thông qua những món quà lưu niệm này, công ty cũng muốn truyền tải thông điệp “vì hòa bình” đến với bạn bè quốc tế.

qua-tang-trump-kim

“Ban đầu chúng tôi không đặt nặng về số lượng và chỉ bán sản phẩm hòa theo không khí chung, nhưng khá bất ngờ vì lượng đặt hàng tăng cao. Do đó, công ty quyết định sản xuất ra hơn 1.000 sản phẩm cho mỗi loại”, ông Hải nói và cho biết, đồng xu kim loại làm từ hợp kim in hình Trump – Kim có giá 200.000 đồng, nam châm và móc khóa đồng giá 50.000 đồng, cốc sứ có giá 100.000 đồng một chiếc. Đồng xu kim loại này có đường kính 40 mm, mặt trước in hình ảnh hai lãnh đạo, mặt sau là hình ảnh bắt tay. Còn cốc sứ được tráng men Trump-Kim cao cấp, một mặt của cốc in hình 2 lãnh đạo Trump – Kim, mặt còn lại in quốc kỳ và dòng chữ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên tại Hà Nội. Móc khóa Trump -Kim có đường kính như đồng xu nói trên với 40 mm, chất liệu gỗ in UV, có thể dùng để trang trí, lưu niệm, làm quà tặng bạn bè và người thân…

moc-khoa-qua-tang

nam-cham-hut-tu-lanh

Theo ông Hải, cũng nhân hội nghị thượng đỉnh này, ông muốn tặng tất cả các phóng viên quốc tế một cái móc khóa. Những người này có thể lên danh sách gửi cho công ty để nhân viên mang tới khách sạn tặng hoặc họ có thể đến địa chỉ công ty tại Lò Đúc (Hà Nội) để nhận sản phẩm.

Trích báo VnExpress – Quà tặng in hình Trump – Kim hút khách

Chia sẻ: